Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và chuyên nghệp

Top 5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

GIMP

GIMP là một đối thủ xứng đáng để đọ sức với những phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp miễn phí khác, nó có giao diện tương đối giống với phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop nếu bạn đã từng sử dụng qua Photoshop bạn sẽ cảm thấy quen thuộc về phần giao diện của phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Ngoài ra,phần mềm chỉnh sửa ảnh  GIMP còn được các nhà phát triển liên tục tung ra các bản cập nhật và bôt sung thêm những tính năng và bộ lọc mới nhất.

  • TẢI XUỐNG GIMP

Paint.NET

Paint.NET cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí. Mặc dù các tính không đc nâng cao như GIMP, nhưng phần mềm này vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Là một phiên bản cao cấp của trình sửa ảnh Paint mặc định trong hệ điều hành Windows do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ làm bức ảnh của bạn tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D những điều này khá thú vị.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này rất phù hợp cho những người không chuyên về đồ họa vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và không tốn dung lượng lưu trữ của bạn.

  • TẢI PAIN.NET

Ảnh Pos Pro

Photo Pos Pro Là một công cụ có giao diện đẹp và dễ sử dụng và có lẽ không được phổ biến như Paint.NET và GIMP, nhưng trình biên tập ảnh này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Giao diện của nó thông minh hơn, và dễ tiếp cận hơn các menu hay thanh công cụ của GIMP, mọi thứ được sắp xếp rất gọn gàng và hợp lý.

Photo Pos Pro có thể xóa những điểm thừa của ảnh hay những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,… Nếu bạn cần chỉnh sửa ảnh nhanh gọn, hãy thử tải phần mềm này.

  • TẢI PHOTO POS PRO

PhotoScape

PhotoScape tự hào là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này.

Hãy nhìn vào menu chính của PhotoScape cùng những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh, ghép ảnh, tạo ảnh động GIF và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm giao diện của phần mềm này, bạn sẽ mất một thời gian sử dụng để làm quen. Điểm nhấn ở đây chính là các bộ lọc, bạn có thể tận dụng các bộ ọc này để tạo ra một tấm ảnh “vi diệu” đấy.

TẢI PHOTO SCAPE

Fotor

Fotor là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp không kém gì với GIMP đã giới thiệu ở đầu. Phần mềm này có một chức năng thực sự rất hay, đó là khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lần, một tính năng ít thấy ở các phần mềm khác.

Ngoài ra điểm nhấn của Fotor còn ở bộ lọc, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp người dùng tha hồ có những bức ảnh riêng cho mình mà không sợ “đụng hàng” với người khác.

Phần mềm chinh sửa ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop là một phần mềm đồ họa nổi tiếng bậc nhất. khi nhắc đến photoshop người ta sẽ nghĩ ngay đến những tính năng chỉnh sửa ảnh một cách thần thánh, và những người sử dụng photoshop, là những người còn người có thể biến bất kì một hình ảnh nào dù xấu xí đến đâu cũng trở nên lung linh, diệu kì.

phần mềm chỉnh sửa anh chuyên nghiệp

Adobe Lightroom

Lightroom là công cụ chuyện nghiệp giúp các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa ảnh, tạo nên các thiết kế sáng tạo mộ tcasch dễ dàng. Luôn cập nhật và khai thác những tính năng mới mẻ, phần mềm Lightroom này hứa hẹn sẽ mang lại cho người sử dụng những bức ảnh đẹp như mong muốn trong mỗi phiên bản cải tiến của mình.

phần mềm chỉnh sửa ảnh

Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro có nhiều tính năng phong phú, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều dân trong ngành yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Chân dung chuyên nghiệp

PortraitProfesstional cũng là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, vẽ và chỉnh sửa các file ảnh với các công cụ cơ bản, cực kì dễ sử dụng mà không cần trang bị các kiến thức quá chuyên ngành về thiết kế.

Ngoài ra, trong các phiên bản gần đây, PortraitProfessional đã được cải thiện đáng kể các thao tác, cũng như nâng cấp thêm nhiều công cụ tiện lợi cho người dùng.

Trình chỉnh sửa ảnh ACDSee

ACDSee Photo Editor là ứng dụng về hình ảnh toàn diện và cực kì phổ biến. Cụ thể, phần mềm này cho phép bạn thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa, biên tập ảnh, cũng như thêm nhiều các hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tạo các Album ảnh riêng trên trực tiếp phần mềm để dễ dàng quản lí và sử dụng.

Nếu bạn cần chuyển đuôi hình ảnh (Ví dụ từ PNG sang JPEG, từ GIF sang JPEG), phần mềm ACDSee Photo Editor cũng sẵn sàng hỗ trợ.

CyberLink PhotoDirector

CyberLink PhotoDirector là phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, vô cùng hiệu quả và không kém phần chuyên nghiệp. Phần mềm này được đại đa số người dùng đánh giá khá cao bởi khả năng chỉnh sửa ảnh linh hoạt và hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay.

Serif PhotoPlus

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Serif PhotoPlus được đánh giá là phần mềm có rất nhiều bộ lọc hữu ích, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các hình ảnh như chống khả năng vỡ hạt khi phóng to, chức năng lấy lại màu sắc nguyên bản của bức ảnh, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh, chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách hiệu quả, ấn tượng với khả năng cân bằng màu, điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

Với các bức ảnh đã được chỉnh sửa, bạn có thể tạo và hiệu chỉnh Slideshows để xem lại, tạo hình nền máy tính cực kì tiện lợi.

Photolightning

Photolightning cung cấp cho người dùng nhiều công cụ được tối ưu để thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, nâng cao chất lượng những hình ảnh sẵn có. Người dùng có thể tạo các Album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua email, mạng xã hội và website doanh nghiệp…

PhotoPad

PhotoPad Image Editor là một phần mềm chỉnh sửa anh chuyên nghiệp miễn phí giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter).

Bạn có thể sử dụng PhotoPad Image Editor cho bất kỳ mục đích hay thao tác chỉnh sửa ảnh cần thiết nào.

Studio ảnh Zoner

Zoner Photo Studio Free là ứng dụng chỉnh sửa ảnh toàn diện cho phép người dùng thực hiện tất cả các công việc chỉnh sửa và biên tập ảnh, tạo những slide hình ảnh độc đáo, đồng thời tổ chức quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện khác nhau.

SHARE