Homie là gì? Homie là gì trên Facebook

Homie là từ ngữ tiếng Anh xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội Facebook cũng như trong các bài Rap. Homie có nghĩa gốc theo tiếng Việt là sự “hết mình”. Cùng Wiki tìm hiểu rõ hơn Homie là gì trên Facebook và trong Rap nhé!

Homie là gì?

  • Homie theo tiếng Anh có nghĩa là nhà, tổ ấm. Đơn giản hơn bạn có thể hiểu là nó ý nói đến những người thân trong gia đình.
  • Homie trên Facebook có nghĩa là người yêu. Nếu xét ở trường hợp tình cảm nam nữ thì nó tương tự như từ Crush vậy. Đây là từ mà giới trẻ đang sử dụng rất nhiều như một trào lưu trên mạng xã hội vậy.
  • Homie trong Rap: là cách gọi của những người trong băng đảng (trong một nhóm). Là những người anh em bình đẳng với nhau. Rất nhiều những bài Rap người ta sử dụng từ Homie.

Homie là gì

Little Homie là gì?

Nếu như bạn biết Homie là những người anh em trong cộng đồng Rap thì Little Homie có nghĩa là những người em nhỏ tuổi hơn trong nhóm.

Tattoo homie là gì?

Tattoo có nghĩa là hình xăm nghệ thuật trên cơ thể con người. Hiện nay, giới trẻ rất thích Tattoo những hình ảnh nhỏ đơn giản hay những câu nói mang ý nghĩa. Vậy Tattoo Homie bạn có thể hiểu đơn giản là những người cùng làm nghề xăm nghệ thuật.

SHARE