1
Câu trả lời


1264
Lượt xem

Hỏi: Biểu hiện ngoại tình của đàn ông như thế nào?

Cho tôi hỏi khi đàn ông ngoại tình thường có những biểu hiện như thế nào?

trananhnguyet's picture

Trả lời: Những biểu hiện của đàn ông ngoại tình

Chào bạn!

Bạn không cần phải làm quá như thuê một thám tử về điều tra hay chạy theo rình mò chồng. Chúng tôi xin mách nhỏ với bạn một vài mẹo thông dụng để nhận biết xem chồng bạn có ngoại tình hay không. Trên thực tế là có nhiều bằng chứng để bạn bắt quả tang và cũng hãy yên tâm, bởi “cây kim trong bọc ắt có ngày lòi ra”, chồng bạn không phải là một diễn viên hoàn hảo và giỏi che giấu đâu.

Dấu hiệu ngoại tình 1: Chiếc điện thoại của anh ấy

Một dấu hiệu hàng đầu được xem là vật chứng tiết lộ chồng ngoại tình chính là chiếc điện thoại của anh ấy. Nhưng bạn nên nhớ rằng dù thế nào bạn cũng không nên dùng “hạ sách” là đọc trộm tin nhắn hay xem danh sách cuộc gọi của anh ấy bởi điều đó chạm đến lòng tin của cả hai dành cho nhau.Bạn chỉ cần quan sát mà thôi. Dấu hiệu ngoại tình có thể là lúc nào anh ấy cũng cất điện thoại trong túi, không dám để ra ngoài như mọi khi nữa, hoặc lén lút kiểm tra tin nhắn khi nhìn quanh không thấy bạn, cài chuông ở chế độ thật nhỏ hoặc chỉ rung thôi để bạn không biết là anh ấy có điện thoại. Cuối cùng là nửa đêm lợi dụng lúc bạn  ngủ ngồi nhắn tin thật lâu.Lưu ý là những điều trên phải được anh ta thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, nếu mới chỉ một lần thôi mà bạn đã vội “nổi đóa” lên thì người thua cuộc sẽ chính là bạn đó.

Dấu hiệu ngoại tình 2: Đột nhiên thay đổi sở thích

Trước đây anh ấy luôn chê bai hết cái này đến cái kia thì bây giờ đột nhiên lại đắm đuối vào những thứ đó, trở nên lãng mạn hơn, chẳng hạn như ngồi hàng giờ đọc tiểu thuyết tình yêu, nghe nhạc sến, bỗng dưng yêu thích nghệ thuật, hội họa, tìm đâu ra được những ca sĩ, tác giả tác phẩm mà trước kia chưa bao giờ anh ấy đề cập đến…Đáng lo ngại đấy các bà vợ ạ! Bỗng dưng anh ấy lại đặt sở thích vào những lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và có phần nữ tính. Đặc biệt là những kiến thức hay thông tin về các lĩnh vực đó anh ta lại nắm rất kỹ chỉ trong một thời gian ngắn nữa chứ. Có thể là anh ta đang qua lại với một phụ nữ khác và đang rất muốn gây ấn tượng với cô ta cũng nên.

Dấu hiệu ngoại tình 3: Thường xuyên bào chữa trôi chảy

Anh ấy hay về muộn hơn và luôn miệng bào chữa cho chi tiết bất thường này. Ví dụ như lấy lí do ra ngoài với bạn bè, kể tỉ mỉ tường tận là anh ấy và chiến hữu đã ở những đâu, làm gì, ăn uống và nhậu say như thế nào, không hề vấp lấy một từ.Ngoài ra còn phải có thêm dấu hiệu bất thường nữa là việc ra ngoài với bạn bè và nhậu nhẹt, trước kia anh ấy rất ít khi làm vậy hoặc thậm chí là không bao giờ có chuyện đó. Thường xuyên có lý do cho việc về muộn và đi ra ngoài cũng không phải là một dấu hiệu tốt gì đâu bạn nhé!

 

Dấu hiệu ngoại tình 4: Vết son môi và tóc phụ nữ

Những ai ngoại tình mà đinh ninh rằng mình và tình nhân sẽ “ở ẩn” an toàn thì đã lầm to rồi đấy. “Đi đêm có ngày gặp ma”, câu nói muôn thuở của các cụ mình quả là không sai. Sẽ có ngày vô tình những vết tích không hề muốn rồi cũng xuất hiện và tố giác thôi, chẳng hạn như vết son môi trên cổ áo, mùi nước hoa phụ nữ lạ lùng hoặc thậm chí còn cả tóc vương trên áo…

Anh ấy thường xuyên về trễ và thỉnh thoảng cứ chạy vào nhà tắm trước tiên để tắm gội hay giặt rửa một thứ gì đó và đó có thể là vết son môi trên sơmi trắng, hoặc vết cấu nơi cổ …

Hãy bình tĩnh, nếu có nghi ngờ gì thì bạn cũng không nên thể hiện ra mặt, cứ bình thản và thu thập thêm nhiều thông tin chắc chắn nữa thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

Dấu hiệu ngoại tình 5: Mật danh trên điện thoại
Nếu một ngày nào đó bạn tình cờ phát hiện điện thoại ông chồng mình đổ chuông và xuất hiện một cái tên “bất bình thường” trên màn hình thì hãy lưu tâm nhé. Ví dụ như chữ viết tắt “T7” hoặc cái tên lạ lùng như “Thứ 7”, thậm chí có những cái tên khiến bạn khó chịu như “Ngọc trai” hay “Con mèo”.

Và nếu như cái mật danh đáng ghét này cứ xuất hiện với tần số dày đặc trong các cuộc gọi của anh ấy thì có lẽ bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là anh ta sẽ giải thích ý nghĩa của cái tên gọi này một cách hợp lý, hai là sẽ không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã đặt chồng mình vào một tình huống đầy rắc rối mà anh ta không ngờ tới rồi đấy.

Dấu hiệu ngoại tình 6: Bỗng dưng tự tin một cách khác thường
Bỗng dưng một ngày ông chồng của bạn có những biểu hiện và động thái tự tin một cách khác thường mà không có bất kỳ lí do gì để giải thích thì rõ ràng là có “vấn đề”. Ắt hẳn là anh ta đang tìm kiếm sự tự tin một cách thái quá chỉ vì muốn chứng tỏ trước cô bồ nhí.

Từ một anh chồng ù lì, ít nói anh ấy lại biến thành một người khác: hoạt bát hơn, tỏ ra cần sự quan tâm, thích được khen ngợi … Do đâu mà lại như thế? Nếu không phải vì nguyên nhân nào đó rõ ràng thì chỉ có một nguyên nhân mà thôi: Người thứ ba! Và cô ta đã vực dậy sự tự tin cho ông chồng của mình bằng những cử chỉ quan tâm và sự khen ngợi – điều mà lâu nay có thể bạn đã xao lãng với chồng

Dấu hiệu ngoại tình 7: Quà tặng và các hành động bất thường
“Em yêu, anh có một điều bất ngờ dành cho em đây!” Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này tồn tại như một nguyên tắc: Một người đàn ông đang ngoại tình luôn làm những điều bất ngờ và ngọt ngào cho vợ, đặc biệt là thường xuyên! Những hành động này gần giống như sự mua chuộc làm mờ mắt bạn hoặc anh ta cảm thấy có lỗi với bạn.

Dấu hiệu ngoại tình 8: Đột ngột ăn diện hẳn lên

Nếu trước đây chồng bạn là một người xề xòa và không quan trọng trong cách ăn mặc thì bây giờ anh ta lại đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực này. Quần áo mặc phải ủi phẳng phiu, xịt nước hoa thơm nức, chú trọng đến từng hạt bụi trên đôi giày, chải keo láng mướt … Rõ ràng là đã có vấn đề, anh ấy ăn diện giống như cái thời đang cố sức “cua” bạn vậy đó!

Bên cạnh đó, anh ấy còn đặc biệt chú trọng đến Body. Thường xuyên lui tới phòng gym, quan tâm đến chế độ ăn uống dinh dưỡng và ở lì trong nhà tắm để chải chuốt, chỉnh chu quần áo. Tất cả đều là dấu hiệu nguy hiểm đến mức báo động đấy!

 

Dấu hiệu ngoại tình 9: Khác lạ trong chuyện chăn gối

Một khi ngoại tình, việc mong muốn chinh phục và gần gũi một người phụ nữ khác được các quý ông đặt lên hàng đầu. Mong muốn được thể hiện bãn lĩnh đàn ông cũng vì vậy mà tăng lên ngùn ngụt, đặc biệt là chuyện chăn gối là con đường nhanh nhất để thể hiện điều đó.Nếu đột ngột anh ấy có những khác lạ trong chuyệnphòng the như thử một vài kiểu quan hệ khác, mạnh mẽ hơn hoặc sử dụng thêm một vài “đồ chơi” kỳ lạ. Hay trước kia hiếm khi nào anh ấy có khúc dạo đầu cùng bạn thì bây giờ lại có … Dấu hiệu đáng ngờ!

Nhưng bạn cũng phải thật bình tĩnh trong trường hợp này, có thể đơn giản chỉ là anh ấy muốn thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng luôn mới mẻ. Cần phải suy xét cho kỹ vì không thể chỉ dựa vào dấu hiệu này thôi mà vịn vào đó để cho rằng chồng mình ngoại tình.

Dấu hiệu ngoại tình 10: Bạn bè anh ấy

Trước đây, bạn bè của anh ấy rất thân thiết với bạn nhưng từ khi xuất hiện người phụ nữ “bí mật” đó thì họ không được bình thường như xưa nữa. Có thể trước mặt bạn họ tỏ ra vẻ lúng túng hoặc thái độ kỳ lạ giữ khoảng cách khi bạn cố tình đề cập đến một người thứ ba mà bạn đoán là đang hiện diện.

Chắc chắn một điều rằng, đã là bạn bè thân thiết thì không ít cũng nhiều họ biết người phụ nữ đó. Nhưng bạn hãy cứ tỏ ra bình thản và cố gắng tạo dựng thật tốt mối quan hệ với bạn bè của chồng. Bảo đảm rằng có ít nhất cũng một người trong số họ sẽ cảm thấy áy náy và không tán đồng với việc làm xấu xa của chồng bạn và sẽ nói rõ mọi vấn đề cho bạn nghe mà thôi.

Dấu hiệu ngoại tình 11: Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Một khi đã là vợ chồng thì mọi kế hoạch chi tiêu cần phải rõ ràng và minh bạch với nhau. Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại thâm đi bớt, hỏi tới thì anh ấy ấp úng hoặc trả lời cho qua chuyện. Tình trạng cứ kéo dài và khiến cho cuộc sống vợ chồng bạn bị hoàn toàn xáo trộn.

Nhưng hãy bình tĩnh nhé, có thể anh ấy đang muốn dành điều bất ngờ lớn cho bạn đại loại như một món quà đắt tiền chẳng hạn. Nếu điều đó xảy ra thì mối bận tâm của bạn quả là vớ vấn.

Nhưng nếu điều đó không xảy ra và việc thất thoát tiền kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào cái bẫy tình nhân.

Dấu hiệu ngoại tình 12: Hay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận
Thông thường, một người đàn ông ngoại tình thường có biểu hiện bồn chồn, tỏ vẻ bất an và khó điều khiển cảm xúc của mình. Khi bị bạn tra hỏi thì thường hay bị kích động và lảng tránh câu trả lời.

Rõ ràng là anh ta đang muốn giấu diếm bạn một điều gì đó nhưng lại không thể che giấu cảm xúc của mình trước mặt bạn. Hãy nhẹ nhàng, trao đổi với chồng bởi dù gì người am hiểu anh ấy nhất cũng chỉ có bạn mà thôi.

 

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau