3
Câu trả lời


278
Lượt xem

Hỏi: Cách nấu canh lá đắng ngon?

Chị em cho mình hỏi cách nấu canh cá đắng ngon thế nào?

Xem thêm 2 câu trả lời khác
Tâm Tít's picture

Trả lời: Cách nấu canh rau đắng ngon

Gợi ý cho bạn thêm cách nấu canh rau đắng này.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- Lá đắng: 100g; Thịt nạc: 100g; Sườn ống: 100g; 1 thìa cà phê hạt nêm; 1/2 thìa cà phê bột ngọt; 1/2 thìa cà phê bột ớt băm nhuyễn; 1/2 thìa cà phê tiêu; 1/2 thìa súp mắm tôm; 1 thìa cà phê mẻ; 1 thìa súp dầu ăn.

Cách làm:

- Lá đắng rửa sạch, xắt nhỏ. Ướp thịt với hạt nêm, bột ngọt, tiêu, mẻ, mắm tôm, ớt khoảng 15 phút.

- Sườn ống rửa sạch, cho vào nồi ninh nhừ, hớt bọt thường xuyên cho nước trong.

- Phi hành thơm, cho hỗn hợp thịt đã ướp vào đảo đều nhanh tay, khi thịt hơi săn lại thì đổ nước ninh sườn vào nấu sôi.

- Cho lá đắng vào nồi sườn, chờ sôi lại khoảng 3 phút là được.

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau