1
Câu trả lời


1246
Lượt xem

Hỏi: Cách sấy tạo kiểu tóc xoăn đẹp như thế nào?

Mình rất thích mái tóc xoăn lọn to, mình định tự sấy để làm tóc xoăn tại nhà. Bạn nào biết cách làm chỉ mình với? Nếu có video hướng dẫn càng tốt. Mình cảm ơn nhiều nhé!

Nhimxu08's picture

Trả lời: Hướng dẫn cách sấy tóc xoăn tại nhà

Chào bạn!

Bạn tham khảo cách sấy tóc xoăn như sau:

Trước khi bắt đầu sấy, bạn cần học cách sử dụng lược và máy sấy một cách thành thạo và phối hợp chúng thật nhuần nhuyễn cùng một lúc.

- Chia tóc: Bạn chia tóc ra thành 3-4 phần chính rồi lại chia nhỏ ra theo từng lọn nhỏ, chải mượt tóc và sấy kỹ. Nếu nôn nóng sấy một lọn tóc lớn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và khó tạo được kiểu như ý. Dùng một chiếc kẹp giữ các lọn tóc khác trên cao để không vướn víu. Sấy ít tóc cũng giúp máy sấy và lược phối hợp dễ hơn.

- Hướng sấy: Sấy phần tóc phía sau ở dưới cùng trước rồi từ từ chuyển sang hai bên và cuối cùng là tóc trên đỉnh đầu. Sấy tóc theo hướng từ chân đến ngọn.

- Chọn chế độ sấy: Sức nóng từ máy sấy giúp các lớp biểu bì tóc mở ra và cho phép sản phẩm tạo kiểu phát huy tác dụng. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng chế độ nóng và kết thúc bằng chế độ mát là bí quyết để giúp tóc giữ được kiểu dáng mà bạn đã tạo.

- Tóc xoăn rất nhanh khô, tóc gợn sóng chậm hơn một chút và tóc thẳng dài sẽ lâu khô nhất. Để có mái tóc sấy được đẹp, đều bạn cần xem xét độ ẩm của tóc có đủ không, có thể khi bạn sấy tóc bên trái thì phần bên phải đã khô đi, bạn cần xịt một chút nước dưỡng cho tóc ẩm rồi mới sấy.

Bạn tham khảo thêm video hướng dẫn nè

 

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau