Vy Vy's picture

3
Câu trả lời


311
Lượt xem

Hỏi: Cách buộc khăn turban đẹp như thế nào?

Mình thấy có nhiều bạn buộc khăn turban trên đầu rất dễ thương, mình cũng định sắm vài cái để diện. Ai biết cách buộc hướng dẫn mình với?

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết. 4 người đang theo dõi
3 câu trả lời khác

Trả lời: Hướng dẫn buộc turban cực dễ thương

Chào bạn!

Mình cũng rất thích buộc turban, trông rất đáng yêu và dễ thương. Mình xin chia sẻ với bạn một vài cách buộc turban nè, bạn thử làm nhé, đơn giản lắm bạn ah.

 

Bình luận của bạn:

Trả lời: 2 cách thắt turban đơn giản mà đẹp

Chỉ với kiểu thắt đơn giản, bạn sẽ thật xinh xắn và hợp mốt cùng chiếc khăn turban! Hãy tự sáng tạo kiểu buộc khăn turban của riêng mình Khăn turban là thứ phụ kiện được phái đẹp để mắt tới vào khoảng 3 - 4 năm trước. Song tới giai đoạn cuối hè và đầu thu này, khăn turban mới thực sự khiến các chị em phải xiêu lòng vì vẻ lôi cuốn cực sành điệu của mình. Khăn turban vốn được bên tới nhiều như một biểu tượng truyền thống đầy tự hào của những người theo đạo Sikh, Ấn Độ. Trái với một hiện thực tại Ấn Độ là nhiều nam thanh niên theo đạo Sikh đang lảng tránh việc đội khăn turban thì thứ khăn này lại hiện rất được các tín đồ thời trang trên thế giới vô cùng ưa chuộng. Với kết cấu đơn giản, dễ thắt, phong phú về kiểu dáng cũng như đa dạng đủ loại chất liệu, khăn turban chiều lòng từ cô nàng điệu đà tới cô nàng mạnh mẽ, sành điệu... Ai cũng có thể tìm thấy mẫu khăn, kiểu thắt khăn turban phù hợp với diện mạo, sở thích và tính cách của mình. Dưới đây là hai cách thắt khăn turban phổ biến và dễ...Xem thêm

Bình luận của bạn:

Trả lời: Cách buộc turban đơn giản

Chào bạn!

Khăn turban đang là món phụ kiện làm các tín đồ thời trang mê mẩn.Nếu bạn là người ưa thích việc cập nhật các xu hướng thời trang, khăn turban sẽ là món phụ kiện bạn không thể bỏ qua năm nay. Từ những mẫu khăn mỏng và cách thắt khăn cổ điển, những hoạ tiết hút mắt, các tín đồ thời trang đã biến hóa chiếc khăn này với 1001 cách quàng khác nhau để tạo nên những phong cách thật riêng biệt và mới lạ.

Bạn tham khảo cách buộc như sau nhé!

 

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau