hoangkimtuyen's picture

2
Câu trả lời


897
Lượt xem

Hỏi: Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

Chào các chị em! tình hình là người mình không đến lỗi nhưng vòng một hơi khiêm tốn. Chị em đã tập quá bài tập nào giúp cải thiện vòng 1, chỉ mình với.

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết.
2 câu trả lời khác

Trả lời: Cách maseage giúp tăng kích thước vòng 1

Chào bạn! Lợi ích dễ nhận thấy của các bài massage ngực đúng cách là kích thích máu lưu thông, làm ngực căng tròn và mang lại cảm giác dễ chịu. Trong quá trình massage còn kích thích cơ thể sản sinh loại hormone prolactin - có khả năng làm lớn "núi đôi". Massage ngực không chỉ là liệu pháp kích thích quá trình phát triển của "gò bồng đảo" mà còn là cách phòng ngừa ung thư vú, sớm phát hiện những bất thường nơi vòng 1. Massage ngực vào buổi sáng và tối Trước hết bạn hãy xoa nhẹ nhàng lên hai bầu ngực theo vòng tròn theo hướng từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Lưu ý áp lực của ngón tay phải thật nhẹ nhàng và chậm mới đạt hiệu quả tối đa. Nếu ngực phải xoa theo chiều kim đồng hồ thì ngực trái theo chiều ngược lại. Có thể dùng thêm tinh dầu massage để thao tác trở nên dễ dàng hơn. Sáng sớm và buổi tối là hai thời điểm tốt nhất để massage cho núi đôi. Mỗi buổi sáng nên xoa khoảng 100 vòng, còn buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 300 vòng cho mỗi bên ngực. Lưu ý: Không massage núi đôi...Xem thêm

Bình luận của bạn:

Trả lời: Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1

Chào bạn! Mình cũng ở trong hoàn cảnh của bạn, nên cũng hiểu rất rõ. Hiện mình đang tập thể dục tại nhà, được hai tuần rôi. Tuy chưa thấy chuyển biến rõ rệt nhưng thấy người khỏe khoắn, thoải mái lắm.

Bạn có thể tham khảo, tập luyện tại nhà nhé. Mỗi ngày chỉ cần 30 phút thôi.

Video hướng dẫn.

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau