duongphuonglien's picture

1
Câu trả lời


1288
Lượt xem

Hỏi: Cách làm bánh gạo cay kiểu Hàn Quốc ngon như thế nào?

Hôm trước đi chơi mình được ăn món bánh gạo cay kiểu Hàn Quốc rất ngon, cho mình hỏi cách làm món này như thế nào cho ngon?

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết.
1 câu trả lời khác

Trả lời: Hướng dẫn làm bánh gạo cay kiểu Hàn Quốc ngon

Chào bạn! Nếu bạn nào đã từng ra nhà hàng Hàn Quốc để thưởng thức thì chắc hẳn biết món bánh gạo cay hay còn gọi là Toppoki này rùi. Thường thì món đó sẽ sốt với kim chi và hành tây, ít vừng và ớt nữa. Nhưng hôm nay, chúng mình sẽ học cách làm bánh gạo cay nướng xiên que với thịt và kim chi, thơm ngon không thua kém gì đâu đấy. Nguyên liệu cần có: - 150g bột gạo tẻ - 75g bột gạo nếp - 20g mỡ lợn - 100g thịt ba chỉ - 1 bát kim chi - 1 chén rượu vang trắng - Gia vị, đường Cùng làm nhé: Bước 1: Đầu tiên, mình trộn 2 loại bột với nhau, sau đó trộn với ít nước nóng và mỡ lợn, khuấy đều, lượng nước vừa đủ sao cho hỗn hợp bột dẻo, sánh và đặc. Bước 2: Sau khi trộn xong, mình phết 1 lớp dầu ăn vào khay hoặc bát, sau đó đổ bột vào, san phẳng rùi đem hấp chín trong vòng 20 phút. Thế là chúng mình đã hoàn thành xong món bánh gạo rùi đấy. Thật đơn giản phải không nào. Bước 3: Làm bánh xong, chúng mình chuyển qua công đoạn xiên bánh với thịt và kim chi nhé. Bánh nguội, mình cắt thành từng miếng...Xem thêm

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau