duongkimhue's picture

3
Câu trả lời


4077
Lượt xem

Hỏi: Cách làm dấm táo giảm cân như thế nào?

Mình định làm ít dấm táo để giảm cân mà chưa biết cách làm thế nào. Các chị em cho mình hỏi cách làm dấm táo như thế nào?

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết. 1 người đang theo dõi
3 câu trả lời khác

Trả lời: Hướng dẫn làm dấm táo ngon

Chào bạn! Cuối tuần này, bạn hãy thử áp dụng công thức làm dấm táo này xem sao nhé vì chúng rất dễ làm. Nguyên liệu: - Nước sôi để nguội - Táo mèo hoặc táo đỏ, táo xanh đều được - Một chiếc tô to, chiếc lọ đựng dấm táo - Đường Thực hiện 1. Để làm dấm táo, điều đầu tiên là bạn sẽ phải mua táo. Sau đó rửa sạch chúng trong nước lạnh và tráng qua với nước sôi rồi để ráo cho hết nước. Tiếp đó, lấy dao thái lát mỏng thịt táo, vỏ táo và để thịt và vỏ quả táo vào một cái tô to. Số lượng vỏ hoặc thịt táo như thế nào thì không thực sự quan trọng đâu các chị em nhé. 2. Đổ thêm nước sôi để nguội vào ngập hỗn hợp thịt, vỏ táo khoảng 1cm. Thêm 4 muỗng cà phê đường vào hỗn hợp trên rồi lấy một chiếc đĩa nhỏ để nén hỗn hợp này xuống. Lúc này bạn sẽ có một chiếc tô chứa đầy nước dấm táo. Sau đó, hãy bao phủ chiếc tô bằng một chiếc khăn trắng mỏng sạch. Cứ ngâm chúng như vậy trong 1 tuần để nước dấm vàng và thẩm thấu tối đa từ thịt vào vỏ táo. Có thể lúc này sẽ có một chút kháng nổi lên trên tô nước...Xem thêm

Bình luận của bạn:

Trả lời: Tự làm giấm táo tại nhà

Giấm táo giúp bạn chữa cảm lạnh, tránh được gió, giúp chị em giảm cân nhanh lại không lo hại cho sức khỏe. Các bạn cùng học cách làm nhé, đơn giản lắm. Bạn cần những nguyên liệu sau để làm giấm táo: - 3 quả táo - 500ml giấm gạo - 300g đường phèn - Lọ thủy tinh dung tích 1 lít Bước 1: Ngâm táo vào chậu nước. Chà xát vỏ táo với một chút muối cho sạch bụi bẩn và lớp vỏ rám bên ngoài. Do thực phẩm bây giờ có nhiều chất bảo quản, đặc biệt là táo và lê nên việc rửa sạch táo bằng muối rất quan trọng. Sau đó, cho táo ra rổ, tráng qua một lần nước sôi rồi để ráo cho hết nước, để lớp vỏ táo khô tự nhiên. Trong lúc chờ táo khô, bạn rửa sạch lọ thủy tinh và tráng qua nước sôi, sau đó cũng để lọ khô tự nhiên ngoài nắng. Nếu chờ lâu thì bạn có thể dùng máy sấy sấy khô bên trong cũng được. Bước 2: Táo khô bạt cắt lát mỏng. Bước 3: Xếp táo vào trong lọ thủy tinh theo từng lớp. Kế đến là một lớp đường. Lần lượt cho đến khi hết táo và kết thúc bằng một lớp đường ở trên cùng. Nhớ để cách miệng lọ khoảng...Xem thêm

Bình luận của bạn:

Trả lời: Cách làm giấm táo mèo giảm cân

Những bà nội trợ có thể làm giấm táo theo nhiều cách khác nhau. Nhưng với kinh nghiệm làm giấm táo nhiều năm nay của tôi, chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn đã có một lọ giấm táo thực sự ngon, không bị kháng ghé thăm đâu. Nguyên liệu: - Nước sôi để nguội - Táo mèo hoặc táo đỏ, táo xanh đều được - Một chiếc tô to, chiếc lọ đựng giấm táo - Đường Thực hiện Bước 1 Để làm giấm táo, điều đầu tiên là bạn sẽ phải mua táo. Sau đó rửa sạch chúng trong nước lạnh và tráng qua với nước sôi rồi để ráo cho hết nước. Tiếp đó, lấy dao thái lát mỏng thịt táo, vỏ táo và để thịt và vỏ quả táo vào một cái tô to. Số lượng vỏ hoặc thịt táo như thế nào thì không thực sự quan trọng đâu các chị em nhé. Bước2 Đổ thêm nước sôi để nguội vào ngập hỗn hợp thịt, vỏ táo khoảng 1cm. Thêm 4 muỗng cà phê đường vào hỗn hợp trên rồi lấy một chiếc đĩa nhỏ để nén hỗn hợp này xuống. Lúc này bạn sẽ có một chiếc tô chứa đầy nước giấm táo. Sau đó, hãy bao phủ chiếc tô bằng một chiếc khăn trắng mỏng sạch. Cứ ngâm chúng như vậy trong...Xem thêm

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau