doanngoc09's picture

2
Câu trả lời


318
Lượt xem

Hỏi: Cách chọn quần shorts hợp dáng người?

Mùa hè đến rồi, mình thích mặc quần shorts cho mát. Nhưng mình hơi thấp, mặc mấy cái quần của mình nhìn cứ kiểu gì. Chị em tư vấn giúp mình, chọn quần shorts thế nào cho đẹp nhỉ?

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết. 3 người đang theo dõi
2 câu trả lời khác

Trả lời: Cách chọn Quần short đẹp phù hợp dáng người

Những chiếc quần short chất liệu này dễ dàng kết hợp với nhiều loại áo. Một chiếc short jean sẽ giúp bạn gái trông khỏe khoắn hơn nếu được kết hợp với áo thun vàng, cam, đỏ… ôm sát cơ thể và không quá dài.Để phá cách và cá tính hơn, cũng có thể kết hợp short jean với áo sơ mi. Những bạn chọn phong cách tomboy nên chọn áo sơ mi hơi ôm. Điều quan trọng cần chú ý khi chọn trang phục short jean – áo sơ mi là không nên bỏ áo ra ngoài. Đóng thùng và trang trí thêm một sợi dây thắt lưng nhỏ là “sự lựa chọn hoàn hảo”. Nếu không quen đóng thùng, có thể chọn cách nghịch ngợm hơn là cột hai tà áo phía trước lại với nhau.

để chọn cho mình những chiếc quần sort hợp thời trang với giá cả phủ hợp hãy truy cập website : ship24h.net  để lựa chọn bạn nhé.

Bình luận của bạn:

Trả lời: Chọn quần shorts cho cô nàng chân ngắn

Chào bạn! Hè này, diện quần shorts là cực chất cho chúng mình. Tuy nhiên, với những bạn nấm lùn, có chiều cao hơi khiêm tốn thì nên chọn shorts thế nào để… cao hơn nhỉ? 1. Các teen nấm lùn chỉ nên chọn những chiếc quần shorts có độ dài vừa phải, tầm nửa đùi là Ok nhất. Diện shorts ngắn quá hay dài quá đều không phải là lựa chọn thông minh cho teen nấm lùn. Shorts với lưng hơi cao cũng sẽ giúp các teen nấm lùn trông cao hơn một chút đấy. 2. Nên chọn mặc kiểu quần shorts trơn, ôm dáng, đáy quần không thụng, có màu sáng hoặc sọc đứng, nhỏ. Những kiểu shorts có sọc dọc sẽ phù hợp với teen nấm lùn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn nào hơi gầy thì không nên chọn loại có sọc to bản. 3.. Tuyệt đối tránh chọn shorts màu tối hoặc quá mè hoa lá hẹ, shorts có sọc ngang, có nhiều nếp may gấp, pli, túi hộp “kềnh càng” hay có bèo, nhún quanh mông, lai quần… 4.. Mặc shorts sao để cao hơn còn phụ thuộc vào việc kết hợp với áo, các teen nên chọn áo tay ngắn, có độ dài vừa phải, tầm ngang hông và ôm gọn vào người...Xem thêm

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau