Bích Hạnh's picture

2
Câu trả lời


21604
Lượt xem

Hỏi: Cách quàng khăn ống đẹp như thế nào?

Mình rất thích quàng khăn ống nhưng mình biết có mỗi một cách quàng thôi ah, thấy nhiều bạn quàng khăn ống nhiều kiểu đẹp lắm mà mình ko biết cách quàng thế nào cả. Bạn nào khéo tay và biết nhiều kiểu quàng chia sẻ cho mình nhé!

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết. 3 người đang theo dõi
2 câu trả lời khác

Trả lời: Cách quàng khăn ống đa năng cực đẹp

Chào bạn!

Mình xin chia sẻ với bạn cách quàng khăn ống đa năng, chỉ với một chiếc khăn bạn sẽ có rất nhiều kiểu quàng khác nhau vừa đẹp lại mới lạ.

Bạn tham khảo cách quàng khăn theo video hướng dẫn dưới đây nè:

Chúc bạn thành công!

Bình luận của bạn:

Trả lời: Hướng dẫn quàng khăn ống đẹp

Kiểu “cơ bản” ở đây thường không phải thắt nhiều vòng, có màu trơn. Năm nay màu hồng be, màu tím hay đỏ rực luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn gái. Mới lạ khăn ống trùm vai Với bản rộng và chiều ngang lớn, hãy tưởng tượng những chiếc khăn ống này như những mini juyp của phái nữ. Có 2 loại khăn ống trùm vai: khăn ống bó vào vai thích hợp với những cô nàng năng động; khăn ống dạng áo choàng dành cho những cô gái nhẹ nhàng và nữ tính. Cá tính độc đáo với khăn ống có mũ Dù chưa trở nên quen thuộc với nhiều tín đồ thời trang, nhưng loại khăn này được nhận xét là khá độc đáo. Kiểu dáng khá mới, thường là trùm qua vai và mũ đội trùm đầu. Ngoài ra, mới lạ hơn còn có loại khăn ống kèm tay áo. Thời trang kết hợp với khăn ống Khăn ống không chỉ giúp bạn ấm áp mà còn là phụ kiện thời trang đẹp đẽ. Bạn có thể kèm khăn ống với những chiếc áo dài free style, đi với legging gọn gàng mà năng động. Đối với những chiếc áo vest lịch sự, khăn ống luôn tạo điểm nhấn nổi bật. Hãy khéo léo lựa chọn cho...Xem thêm

Bình luận của bạn:

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau