umovengoc's picture
0

Bình luận


1052
Lượt xem

Tìm địa điểm mua vali, vali kéo, vali du lịch tại hà nội

Sau mỗi chuyến du lịch thì việc lựa chọn một chiếc Vali đang được người tiêu dùng chú ý quan tâm vì tính tiện lợi về sức chứa mà nó mang lại. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều hãng sản xuất vali kéo chất lượng. Vậy mua vali kéo hãng nào mới đảm bảo về giá cả cũng như độ bền của sản phẩm. Hãy cùng Umove.com.vn của chúng tôi tìm hiểu vấn đề trên nhé!


Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mua cho mình chiếc vali kéo hãng nào cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp các thương hiệu như Vali Sakos, Vali Elle, Vali Meganie, Burberry, Chanel, Masiwo, Eyushijia, Meganine, LV và Samsonite… Đây là những thương hiệu sản xuất Vali hàng đầu trên thị trường. Do là những mặt hàng nổi tiếng nên giá cả của những chiếc vali này hơi đắt hơn so với thông thường, vì thế nên bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mua vali kéo hãng nào cho phù hợp.

Nếu với túi tiền cỡ 1 triệu đồng thì bạn có thể dễ dàng mua những chiếc vali kéo của các hãng như Polo, Samsonite, Kangnai… tại các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Parkson, Grand Plaza, Siêu thị Umove… 


Nếu bạn thích chọn cho mình những chiếc vali kéo vỏ cứng để bảo vệ đồ đạc tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn Prince, Meganine, đẳng cấp hơn có thể kể đến Samsonite xịn, Elle nhập khẩu. Bên cạnh đó, những thương hiệu của Việt Nam cũng không kém phần chất lượng mà giá lại rẻ như hãng Miti hoặc Skywalker.


Việc chọn mua vali kéo hãng nào của bạn thực sự không khó nếu bạn biết cách tìm tòi và chú ý một chút.
của chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc như việc mua vali kéo hãng nào cho phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để được giải đáp nhé.
 

Showroom Công ty cổ phần Umove

CS1: Số 13A Hàng Điếu,Hoàn Kiếm, Hà Nội Giờ mở cửa: 8h-22h từ thứ 2 đến chủ nhật

CS2: Số 111 Láng Hạ, ĐốngĐa, Hà Nội, Giờ mở cửa: 8h-22h từ thứ 2 đến chủ nhật

CS3: Số 74 Phạm HuyThông, Ba Đình, Hà NộiGiờ mở cửa: 8h-19h30 từ 2 đến chủ nhật

CS4: 49 Hưng Đạo Vương, Phường Quyết Thắng, Đồng Nai

Điện thoại: 04.3 7713305 | 0915.343.383 - Fax: 04.37713307 - Email:seo@umove.com.vn
http://umove.com.vn - http://dodulich.com

Mẹo: Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết. 1 người đang theo dõi

User login

Chúng tôi khuyến khích bạn đăng nhập bằng tài khoản có sẵn của các dịch vụ sau